 
Taramani songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Oru Koappai Lyrics
Writer : Na. Muthukumar
Singer : Andrea Jeremiah
Lyrics in Tamil
பெ    ஹேய் ஒரு கோப்பை வேண்டும் கொண்டுவா     
    கடவுளே இந்த உலகமே தலை சுற்றவைக்கும் மதுக்குப்பியா     
    கல் பிறந்ததும் மண் பிறந்ததும் பெண்ணும் பிறந்தாளே     
    அவள் கண்ணில் அன்பே கண்ணீர் துளிகள் கண்ணம் தீண்டியதே     
    பெண் என்பவள் ஆண்பார்வையில் மோகச்சதைதானா என்றே     
    கத்திக்கூப்பிட குத்திக்கிழித்திட விரல்கள் நீண்டிடுதே     
    விழி உறங்கவில்லை உணவிறங்கவில்லை     
    எந்தன் ஆயுளை விட்டுவிட்டு நகரவில்லை     
    ஒரு இறகினவே வரும் மரணம் அதில்     
    நான் பறந்திடத்துடித்தேன் ஏய்      (ஒரு கோப்பை)
         
ஆ    தற்கொலை எண்ணம் உங்களுக்குள் தலைதூக்குமாயின்     
    நீங்கள் உடனடியாக செய்ய வேண்டியது     
    104 என் இந்த எண்ணிற்கு தொடர்பு கொண்டு பேசுவதுதான்     
    மறுமுனையில் உங்கள் மீது பிரியத்துடன்     
    அக்கறை கொண்டு பேசி உங்கள் எண்ணத்தை     
    மாற்றுவதற்காக அரசாங்க பணியாளர்கள் காத்திருக்கிறார்கள்     
    இதை எப்பிட்றா ஒரு பாட்டுக்கு நடுவுல      
    சொல்லலாம்ன்னு கேட்பீங்க     
    ஆனா ஒரு படத்திற்கு நடுவுல தம்மடிக்கக்கூடாது     
    தண்ணியடிக்கக்கூடாதுன்னு சொல்லலாம்ங்கிறப்ப      
    இதையும் சொல்லலாம்      
         
பெ    என் தனிமை தீவில் எல்லைப்பூவே     
    மெய் மரணம் காக்கும் தெய்வச்சிறகாய்     
    மேலே பொழுதுயிரம்பிவிட்டேன்     
    இறப்பை நான் இப்பொழுதே மறந்துவிட்டேன்     
    கொல்லாமல் கொல்லும் காதல் போதை வேண்டி வாங்கினேன்     
    நில்லாமல் ஓடும் பூமி போதும் சாக ஏங்கினேன்     
    பெண்கள் நெஞ்சில் உள்ளத்துன்பம்மெல்லாம்     
    செத்தால் கூட சாகவிருக்கும்      (ஒரு கோப்பை)
Lyrics in English
     
F:    Hei oru koappai veandum konduth     
    kadavuley indha ulagamey      
    thalai sutravaikkum madhukkuppiyaa     
    kal pirandhadhum man pirandhadhum      
    pennum pirandhaaley     
    aval kannil anbey kanneer thuligal kannam theendiyadhey     
    pen enbaval aanpaarvaiyil moagachadhaithaanaa endrey     
    kaththkkoopida kuthikkizhithida viralgal neendidudhey     
    vizhi urangavillai unavirangavillai     
    endhan aayulai vittuvittu nagaravillai     
    oru iraginavey varum maranam adhil     
    naan parandhida thuditheney yei      (Oru koappai)
         
M:    Tharkolai ennam ungalukkul thalai thookkumaayin     
    neengal udanadiyaaga seiyavendiyadhu     
    104 en indha ennirku thodarbu kondu pesuvathuthaan     
    marumunaiyil ungal meedhu piriyathudan     
    akkarai kondu peasi ungal ennathai     
    maatruvadharkkaaga arasaanga paniyaalargal kaathirukiraargal     
    idhai eppidraa oru paattukku naduvula sollalaamnu keatpeenga     
    aanaa oru padathirkku naduvula      
    thammadikka koodaadhu thanniyadikka koodaadhunnu      
    sollalaangirappa idhaiyum sollalaam     
         
F:    en thanimai varum ellai poovey      
    mei maranam kaakkum thevachiragaa     
    un mealey pozhudhuyirambivitten     
    irappai naan ippozhudhey marandhuvitten     
    kollaamal kollum kaadhal boadhai veandi vaanginen     
    nillaamal Odum boomi poadhum saaga yenginen     
    pengal nenjil ulla thunbamellaam     
    seththaal kooda saagavirukkum      (Oru koappai)
     
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


