Pidikuthe Thrirumpa Lyrics

Writer : Yugabharathi

Singer : Jithin Raj, Shreya Ghoshal




Pidikuthey Thirumba Thirumba Unnai
Pidikuthey Thirumba Thirumba Unnai
Edharkku Unnai Pidithadhendru Theriya Villayae
Therindhu Kolla Thunindha Ullam Tholaindhadhu Unnmaiyae
Pidikuthey Thirumba Thirumba Unnai
Pidikuthey Thirumba Thirumba Unnai
Edharkku Unnai Pidithadhendru Theriya Villayae
Therindhu Kolla Thunindha Ullam Tholaindhadhu Unnmaiyae
Pidikuthey Thirumba Thirumba Unnai
Pidikuthey

Anbe Un Kaigal Theenda Hormonegal Moongil Aaga
Sangeedham Pidikuthey Sandhosham Vedikkudhae
Saagamal Vaazhvadharku Kaadahal Undu Enbadhai
Sonnayae Neril Vandhu Nee Enakku Devadhai
Edhilumae Unnai Arigiraen Anbae
Unadhu Ninaivil Ennaiyum Pidikkudhae
Pidikuthe Thirumba Thirumba Unnai
Pidikuthey Thirumba Thirumba Unnai

Ippodhu Thooravillai Endraalum Vaanavillai
Unnalae Rasikiraen Thannalae Sirikiraen
Kannadi Pondra Nenjil Kann Erindhu Pogiraai
Vaazhaadha Naalai Kooda Saerthu Vaazha Vaikkiraaai
Arugilae Nirkum Aruvi Nee Anbae
Unadhu Azhagil Nanaiya Pidikkudhae
Pidikuthey Pidikkudhae
Pidikuthey Thirumba Thirumba Unnai
Pidikuthe Thirumba Thirumba Unnai
Edharkku Unnai Pidithadhendru Theriya Villayae
Therindhu Kolla Thunindha Ullam Tholaindhadhu Unnmaiyae
Pidikuthe Thirumba Thirumba Unnai
Pidikuthe Thirumba Thirumba Unnai


TAMIL LYRICS


பிடிக்குதே திரும்ப திரும்ப உன்னை
பிடிக்குதே திரும்ப திரும்ப உன்னை
எதற்கு உன்னை பிடித்ததென்று தெரியவில்லையே
தெரிந்து கொள்ள துணிந்த உள்ளம் தொலைந்தது உண்மையே
பிடிக்குதே திரும்ப திரும்ப உன்னை
பிடிக்குதே திரும்ப திரும்ப உன்னை
எதற்கு உன்னை பிடித்ததென்று தெரியவில்லையே
தெரிந்து கொள்ள துணிந்த உள்ளம் தொலைந்தது உண்மையே
பிடிக்குதே திரும்ப திரும்ப உன்னை
பிடிக்குதே

அன்பே உன் கைகள் தீண்ட ஹார்மோங்கள் மூங்கில் ஆக
சங்கீதம் பிடிக்குதே சந்தோஸம் வெடிக்குதே
சாகாமல் வாழ்வதற்கு காதல் உண்டு என்பதை
சொன்னாயே நேரில் வந்து நீ எனக்கு தேவதை
எதிலுமே உன்னை அறிகிறேன் அன்பே
உனது நினைவில் என்னையும் பிடிக்குதே
பிடிக்குதே திரும்ப திரும்ப உன்னை
பிடிக்குதே திரும்ப திரும்ப உன்னை

இப்போது தூறவில்லை என்றாலும் வானவில்லை
உன்னாலே ரசிக்கிறேன் தன்னாலே சிரிக்கிறேன்
கண்ணாடி போன்ற நெஞ்சில் கண் எரிந்து போகிறாய்
வாழாத நாளை கூட சேர்த்து வாழ வைக்கிறாய்
அருகிலே நிற்கும் அருவி நீ அன்பே
உனது அழகில் நனைய பிடிக்குதே
பிடிக்குதே பிடிக்குதே
பிடிக்குதே திரும்ப திரும்ப உன்னை
பிடிக்குதே திரும்ப திரும்ப உன்னை
எதற்கு உன்னை பிடித்ததென்று தெரிய வில்லையே
தெரிந்து கொள்ள துணிந்த உள்ளம் தொலைந்தது உண்மையே
பிடிக்குதே திரும்ப திரும்ப உன்னை
பிடிக்குதே திரும்ப திரும்ப உன்னை

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.